TEAM AUGUST ❤️

Sa mga team august dyan! Nakapag pa ultrasound na po ba kayo't alam niyo na yung gender? 🥰 Kaway sa mga kapwa baby boy ang baby sa team august! ❤️ #pregnancy #1stimemom

6 Replies

29 EDD ko nakakaexcite kaso di pa ako nirequire macheck gender nakakakaba nakakaexcite hihihi

hello mommy nakapagpa checkup na po kayo pra malaman gender ni baby mo? nakakaexcite no !

3y ago

yes po hehe nung ika 20th wk ko po nagpa utz na ako 😁

Ako mii .hind pa wait ko nlang mga 7months s bb para sure² pi

ako siguro sa May na magpapaultrasound aug 22 EDD ko ☺️

hi sis ilang weeks ka na po ? and ano po edd mo ng aug ?

yes po it's a baby girl po ❤️❤️

1y ago

sana all my baby girl na tagal kna gustong mnga baby girl kaso 3 boys na sna ngyon nman baby girl na gustong gusto kna tlaga mg ka baby girl