EDD :AUGUST 21, 2023

Sinong Team august din po dito ? Nakapag oa ultrasound na po kayo ano po gender ni baby mga mamsh? Share naman po kayo 🥰 hoping si hubby ng baby boy ako kahit ano lang po heheheh excited much po kame 🥰

48 Replies

EDD:August 09,2023 hi mga mi FTM here..nagpaultrasound po ako kahapon.23 weeks na po si baby..Kaso po di pa po kita ung Gender nya..excited pa Naman na kme Ng partner ko..26 or 27 weeks po ba dapat?para sa gender..salamat po Sa sasagot ☺️

1y ago

20weeks preggy ako nung nalaman ko yung gender ni baby :) baby boy sya.. napakalikot ❤️ super happy naming mag asawa

edd:aug 3,baby boy 😍😍 first baby nalaman namin after gender reveal nong April 8 . pero 20 weeks palang nong ngpaCAS ako . sobrang saya ng Holiday ng mister ko 😍 my JR na dw sya

Ako nagpa ultrasound ako nong march 28 sabi ni doc babae daw pero di pa niya sure na babae kaya di muna niya nilagyan ng its a girl ..19weeks pa kasi tyan ko nun nagpa ultra ako.

EDD: August 5, 2023 Baby Boy sana gusto nmin ni hubby pero naging Burger 😆 Thankful pa din dahil healthy ang result ng CAS Ultrasound nmin ng aming BABY GIRL 💓

1y ago

hello mi same po tayo edd, baby boy naman sakin

23 weeks, babalik sa OB next week para sa check up so malamang bibigyan na kami request for CAS.. excited and kinakabahan at the same time 🤭🤭

August 18 di pa alam gender waiting pa mag 6months hehe hoping si mister na baby boy na at Ang aking panganay na babae excited na kami 🥰😇🙏

1y ago

kamusta Mga momsh ano gender baby nyo

#Eddaug23 Hindi pa eh baka sa May nakami para sure ball kitang kita wala pa din ako referral ni Doc nextweek ang check up kukuha nakami.

Sa panahon po natin ngayon na tag init ...mas lumalala pa ang init mga ilang beses po kaya pwedi paliguan ang baby ..8months na po sya ngayon

2mo ago

Pwedi po ba mag pa inom ng exceflora sa 8months na baby pag babyahr ng malayo??

wala pa hehhe bukas pa lang ako magultra. hoping kami na babae pero ano man lumabas wala naman magbabago sa love namin 😍

EDD:August 1 ❤1st baby 🥰. sa 24 pa namin malalaman gender niya .. sobrang excited na din kami ni mister 😇🥰 ..