ultrasound

ako lang ba dito ibat ibang edd sa 4 kong ultrasound pero pare prehas ko naman cnasabe na ang unang araw sa huling regla ko ay nov 10 2019 first ultrasoun edd - august 29 2nd ultrasound edd - august 19 3rd ultrasound edd - august 21 4th ultrasound edd - august 13 😊😊😊 ang gulo gulo waiting nalang talaga pumutok panubigan ko hndi ko kase alam kung kelan talaga duedate ko mga momshie..

1 Reply

Normal lang na nag iiba iba talaga ang EDD sa ultrasound mommy. Nag iiba din ang EDD ko before 2 years ago. Aug. 19, August 14, August 21. Ang pinaka accurate na ultrasound po according sa OB ko ang first transvaginal ultrasound. Ang mga susunod na ultrasound po is magbabase na lang sa laki at bigat ni baby. +/- 2 weeks naman sa EDD ang paglabas ni baby. ♥