Marami bang nagkalat na aso't pusa sa lugar n'yo?

Voice your Opinion
MARAMI talaga!
WALA naman
OTHERS (leave a comment)

1183 responses

13 Replies

napakarami po.. at nakaka lunqkot lanq Kasi paranq walanq may Ari.. kaht San sila dumudumi at yunq iba nagiginq cause pa nq accidente sa kalsada..

nakakabwisit yung mga may ari ng aso at pusa na hinahayaan lang mga alaga na tumae kung san san.

Marami Barangay Tae nga twag ko dto samin kc nagkalat din pati mga tae nla nkkabwiisit😅

Napakadame kaya tuloy andame din dumi ng hayop na nagkalat sa daan🤦🏼‍♀️

may pailan ilan pa. Yung mga officials dito kinukuha yung mga aso na pagala gala

kinukulong ng mga may ari...sa ibang parte medyo po

d ako ngpppasok ng pusa sa house ung balahibo xe

andami nga din pong poop nila sa daana naku

meron nmn kaso pailan Ilan lang

ang ingay pa sa gabi