cs mens

asks q po hnggang kelan kayo nagbleed since na CS kau? aq po kc 1week n khpon after naCS meron p din bleed kaso mahina lng nman lgi.. hnggang kelan po tumatagal ung ganon? ska kelan ulit bbalik ung mens tlga??

2 Replies

usually po aabutin ng 2-3 weeks .. basta hindi po heavy, meron naman po ba binigay si ob sa inyo gamot para sa dugo ? nung chineck nia ko after 2 weeks , may konting dugo pa, ang advice nia sken, pag may dugo, mag cold compress ako lagay sa puson. binat daw po kasi un.

4y ago

1week plng nmn po