cs mens

asks q po hnggang kelan kayo nagbleed since na CS kau? aq po kc 1week n khpon after naCS meron p din bleed kaso mahina lng nman lgi.. hnggang kelan po tumatagal ung ganon? ska kelan ulit bbalik ung mens tlga??

2 Replies

usually po aabutin ng 2-3 weeks .. basta hindi po heavy, meron naman po ba binigay si ob sa inyo gamot para sa dugo ? nung chineck nia ko after 2 weeks , may konting dugo pa, ang advice nia sken, pag may dugo, mag cold compress ako lagay sa puson. binat daw po kasi un.

4y ago

1week plng nmn po

Nung ako 3 weeks then spotting.. 1.5 months nagkaron na ako super lakas the next month normal na..