cs recovery

mga kamom,, asks q lng po d2 ung mga na CS n..hnggang kelan po kau nakarecover after nyo mabiyak ung totally n wla ng sakit pag nabangon s higaan o kht sa paggalaw galaw nyo? kelan po nwala at nakagalaw ng maayos ayos?? need ur answer po mga kamommy..

1 Reply

Iba iba yan mamsh pero ako nun 1 week okay na ako, ung paglalakad lang mahirap inabot ng 3 weeks bago naging normal.

4y ago

Oo basta lakad lakad ka lang kilos kilos ka. Makaka recover ka kaagad. Ganun ako nung first month. Sabi nga ng nanay ko bilib daw sya sakin ambilis ko raw naka recover partida major operation ung CS