Cs

Hello po mga momshies na cs dyan.... Ask lng po kung hanggang kelan nyo po na experience ung bleed or stain sa panty nio? 2months na po ako after birth meron pa rin po konti dugo.... Minsan po malakas minsan mahina... Normal lng po ba yun?gang kelan nyo po na experience?

1 Reply

bumalik po ba kau s OB after manganak mga 1mo. c misis 1mo. may dugo pero pakonti ng pakonti un tpos after 3mos. niregla n ulit sya

5y ago

try nyo po ask ung OB nyo if normal p sya khit mga 2mos. na after manganak