Ask q lang bka my same experience, May 12 due ko, ngayon May 2 na base sa ultrasound?ultra nb base??

Asking about changing due date?

5 Replies

saken marami po kaming ultrasound. ang sabi ng midwife namin sa transvaginal ultrasound results ibabase ung EDD regardless of bagong pelvic ultrasounds

3mo ago

kahit wala pa po heartbeat ni baby? pero may sac na?

kada ultrasound talaga nagbabago ang due date. pero sabi ng OB ko, ang susundin daw is yung unang TVS ultrasound.

paano yun mmy? kahit sac pa lng nakita nung 1st ultrasound at wala pa heartbeat ni baby?

3mo ago

kaya nitong huli ko utz ko puro may 6 na lng po nila sinusunod nila

Sa est. weight nagbabase kaya nag aadjust

Yes mii sa ultrasound na po mag base