About ultrasound due,at sa sinabi ng doctor,

Dati may 12 ako. Ung last ultra q this april May 2 na. Sav ng doctor ang susundin ung May 12🥲 naguguluhan ako please pa exlain bka my alam at idea jan,

6 Replies

yes,parang akin Sa first and second ultrasound Edd ko ay May 15 then Pinag PBS ultrasound ako naging May 11 na EDD ko.... pero mas susundin ko ung una and depende rin nmn kung kailan tlga gustong lumabas ni baby .. maari kasing mapaaga ang panganganak pwede rin nmang sa mismong EDD na....

Yes unang ultrasound sinusunod nila kasi nagiiba na sa mga sunod na ultrasound dahil sa size ni baby. Pero pwede siya mapaaga. Like sa panganay ko nun Nov first week ang nakalagay pero lumabas ng october 24.

2mo ago

slmat po sa sagot🥰

follow your OB. as per my OB, we follow EDD from 1st TVS dahil maaaring mag-iba ang EDD during 2nd or 3rd trimester dahil depende sa size or paglaki ng bata.

2mo ago

hindi sakto. may days pero hindi ko na maalala.

yes mii, unang TVS ultrasound na due date ang susundin as per my OB din

nsusunod po lgi ang 1st trns v ultrasound

Ayaw mo maniwala sa OB mo? 😂