2 po ang due date KO. Base sa lmp . April 13, 2023 SA ultra sound Naman po May 13 alin po Kaya Tama

2 Due date

10 Replies

ultrasound from transvaginal ang sundin kase ayun ang accurate sa weeks ng pregnancy na nag check up ka. pero wag tayo desisyon kung kelan niya gusto lumabas hahaha basta laging check lang ng status ni baby

layo naman ng pagitan kung regular mens mo mas better lmp mo sundin mo kase sa ultrasound sa size ng baby sila bumabase . kaya mas accurate ang lmp hindi naman kase pare pareho ang growth ng bawat baby

sundin mo mii yung sa una mong ultz . .. same tayo layo ng pagitan pero sabi ng OB ko mii sundin ko sa ultrasound .. LMP ko sa MAY 20 pero sa ultrasound APRIL 28.

lalabas naman yan mii pag lalabas na talaga hahaha. magready na lang sa 1 week before and after. 🤣

same tayo ng april 13 sis, pero yung saken may april 11 at april 19. sobrang layo naman ng pagitan ng sayo hehe

1y ago

oo nga mi super layo Kaya naguluhan talaga ako Pero magreready Lang siguro ako

sakin din, April 9 , April 5 tapos now april1 😅pero oky nayon at lest di parin nag kakalayo,

sakin first tvs ko april 1 noong ng ultrasound nko ng 7months due date ko april 3 na

basta sa 37weeks na tayo momsh ready na tayo niyan☺️

Ako April 1 maging April 9 naging April 12 pa 😂

1st ultrasound