moms

Ask qoe pang mga momshie normal lng po bah kung bakit kung tinahi sa banda pwerta qoe nagkabukol naman kc ng nanganak aqoe ginunting kc hnd kasya

3 Replies

Opp nagka2sugat aqoe banda sa braso hita hind nman po gnun na ngka2bukol .. Ung banda sa my pwerta qoe ung pinagtahian ung bukol niya malambot ung bukol momshi

Ang tanong mo po ba is if it's normal yung tahi mo sa pwerta? Sorry po kasi mejo hindi malinaw para sakin yung tanong mo. ☺️

4y ago

Yung nakaumbok po na sugat parang ganyan n ang ekplanasyin sa mas madali. Pero baka po kasi nung hindi papo siya tuyo is di po ninyo inuupo or pinaFlat sa upuan ganon po? Kasi susundan po ng sugat kung paano nasiya pag natahi at maghilom pero kung inuupo niyo po siya ng flat nung dipasiya masyading tuyo for sure wala puyan.

Parang lump sya sa mismong sugat