pregnant

kahapon mga sis sobrang skit ng ulo qoe kya uminum aqoe ng biogesic kc safe nman dw poh yun.ngayon masakit na2man ulo qoe eh uminum aqoe ulot ng biogesic.ok lang ba na umiinum aqoe ng biogesic ...

2 Replies

if the pain is 8/10 pde po accdg. sa ob ko... gnyn dn po nangyri skn. 2 days sobra skt. dinaan ko lang po sa water kc as much as possible ayko mgtake ng biogesic kht safe sya.

once lang po kayo uminom kahapon? and once lang din today?

6y ago

opo once lng khapon at ngayon once din poh ... ndi qoe kya kc yung skit nya ...