pregnant

37weeks and 4days mga sis kanina ngpunta aqoe sa ob qoe 1cm pa dw aqoe ... kso ang masakit lng skin tyan at puton sa balakang wla qong pain ... cnu katulad qoe d2 na ndi sumasakit balakang ... pwede na ba aqong uminum o kumain ng pine apple ?...

3 Replies

Yes. Ako ganun ginawa ko after 6 hrs nagleak na panubigan ko. Lakad ka ng konti tapos pahinga ka na, nakakapagod maglabor. Save mo energy mo.

5y ago

Have a safe delivery po sainyo. Rest kayo and save your energy, nakakadrain maglabor. Hahahaha. Sulitin nyo na tulog nyo, huling araw nyo ng makakatulog ng mahimbing. Hahahaha. Good luck! 😊

Sana naka spell out na lang yung 'ako' at 'ko'. Sakit sa ulo ng 'aqoe' at 'qoe'.

kahit 1cm pa qoe sis ?...pwede na qong uminum ?...

5y ago

kakainum qoe lang ngayon sis ... sana mamaya manga2nak na aqoe hehehe excited na qong makita c baby hehehe ...