wlang nrramdman

Ask qlang po kz 10weeks npo a preggy nung ma 8wiks xa my mornig sickness lgi gutom tz prang mhapdi sikmura prang kumikibot s tyan pero bkt ngaun nwla lht un ok p po kya ang baby as in prang nag normal lht pkiramdam q,nagaalala lng aq bka hnd n ok baby q,pero hnd aq nag spotting.dti nmn n kz malki tiyan q kht hnd buntis kya npgkakamalan lg n buntis.

1 Reply

Ganyan aq sis mejo npapraning muntik n kc aq mkunan. Kaya importanteng regular check up. Tapos gusto q nririnig heartbeat nya. Kaya ginawa ko s 2 hospital(libre nman) aq ngpapa check up para halos 3x a month ko nririnig ko s Doppler.