hirap

As q lng po nhhirapan po b kau pg lgi nkaupo msakit likod blakang pg nakahiga nmn p biling bilig prang ngawit agad d alam san pwesto tz prang bunsol pkiramadammg 8wiks plang nmn xa mtaba kz aq ska mlaki nmn tlga tiyan kht hnd p buntis.npgkakamalan n buntis nuon.

2 Replies

Normal tlaga satin yan ganyan dn ako dti ned ng malambot sa likod para marelax ung likod mo habang lumalaki c baby bumibigat nmn satin sa loob

..hanap ka ng magandang pwesto na hindi ka mssktan at c babym gnyan tlga tayo mga buntis momshie. Lahat ng hirap mrrnasan ntin.

Related Articles