Help

Ask q po Kung masama po ba ang lagi puyat sa buntis. Di po kasi ako nakakatulog tuwing madaling araw kaya wala sa oras ndin ang kain q! 2mons preggy po ako Hirap po ako makatulog kahit mung dalaga pko salamat

13 Replies

ako rin hnd makatulog lalo nat kpg pinapatay ung ilaw. gusto ko nakaopen ung ilaw ksi nakaka imagine ako ng hnd maganda. hnd mawala wala sa isip ko khit nagpipray ako bago matulog tas inaaway ako hubby ko ksi gusto nya off ung light. sumasama loob ko pag ganun kaya naiiyak ako ng tahimik tas nakakatulog narin. ganun lagi paraan ko para makatulog ang umiiyak.

Basta unumin mo lang po yung ferrous sulfate na reseta ni OB and kung may chance ka makabawi ng tulog sa umaga ok lang po un, normal talaga sa atin mahirap makatulog. Pero eventually babalik din sa normal yang oras ng tulog mo. Kagaya ko going 6 months na lo now lang nanumbalik ung tulog ko sa gabi na dati inaabot pa ako ng 5am bago makatulog.

un bestfriend ko nakunan po xa nun one time na halos 2days xang walang complete sleep. try mo momsie umiwas sa fon pag nyt time as in lights out ka and try mo pikit mata mo mag breath in breath out ka makakasleep ka nun.. my nakta ako nun sa FB ata un and effective xa sakin basta ulit ulitin mo un and magrelax ka lang gang makasleep ka.

5y ago

ah kng gnun naman pala edi nakakabawi ka pa dn ng tulog ok n dn cgro un kc parang ang body clock mo eh baliktad.. try mo sanayin un sarili mo n mg active k sa umaga un maantok k nyan sa gabi.. mga ilang beses lang un makakasanayan n un ng katawan mo

Masama kasi ma lolowblood ka dahil sa puyat.. Masama para ky baby pg lowblood si mommy. Gnyan ako nung buntis, halos walang tulog. Kya di saken Pina stop ni doc Yung ferrous. Then kain Lagi ng kinilaw na ampalaya.. And hot chocolate.Yung gawa sa tablea, pure cocoa yun.

same tayo sis lagi din ako puyat hirap matulog sa gabi pero nakaka bawi naman ako sa morning mahaba tulog ko😅 parang aswang tulog sa umaga gising sa gabi😂 btw im 18 weeks preggy

Basta po sa umaga bawiin nyo po yung tulog nyo, kailangan mga preggy 8 to 10 hrs ang tulog. O kaya basa po kayo ng mga libro nakakatulong din yun.

lage ako puyat from work 2pm-11pm. pero I make it sure na I don't miss any meals and have an adequate sleep.

Ako din hirap matulog sa gabi, sa umaga, tanghali at hapon tulog ako every after meal.

Better to sleep early and eat on time, snacks is advisable too 😉

same here, tulad ngayon dipa ako nakakatulog mag c'7am na 😥😩

Related Articles