Help

Ask q po Kung masama po ba ang lagi puyat sa buntis. Di po kasi ako nakakatulog tuwing madaling araw kaya wala sa oras ndin ang kain q! 2mons preggy po ako Hirap po ako makatulog kahit mung dalaga pko salamat

13 Replies

Masama kasi ma lolowblood ka dahil sa puyat.. Masama para ky baby pg lowblood si mommy. Gnyan ako nung buntis, halos walang tulog. Kya di saken Pina stop ni doc Yung ferrous. Then kain Lagi ng kinilaw na ampalaya.. And hot chocolate.Yung gawa sa tablea, pure cocoa yun.

Related Articles