Help

Ask q po Kung masama po ba ang lagi puyat sa buntis. Di po kasi ako nakakatulog tuwing madaling araw kaya wala sa oras ndin ang kain q! 2mons preggy po ako Hirap po ako makatulog kahit mung dalaga pko salamat

13 Replies

ako rin hnd makatulog lalo nat kpg pinapatay ung ilaw. gusto ko nakaopen ung ilaw ksi nakaka imagine ako ng hnd maganda. hnd mawala wala sa isip ko khit nagpipray ako bago matulog tas inaaway ako hubby ko ksi gusto nya off ung light. sumasama loob ko pag ganun kaya naiiyak ako ng tahimik tas nakakatulog narin. ganun lagi paraan ko para makatulog ang umiiyak.

Related Articles