Nklimutan q poh kc last menstruation qoe.ask q lng poh pno poh mllmn qng ilang weeks n nsa tyan.

11 Replies

same tayo mumsh nagpaultrasound ako kaya ko nalaman kung ilang weeks na ako. Magbabase sila sa size nung baby kung ilang weeks kana or month

magpatrans v ka po..kasi ako din ee di ko sure LMP ko..kea pina.trans v ako..un na ung cnusunod kada check up ko

Kung di sure ang LMP, by ultrasound lang po pwede madetermine gestational age ni baby.

Yes ako poh its a girl xa grabeng likot nya sa tummy koh...

magpa tvs ka accrate yan tho, may konting diff pero days lang yan

4y ago

oo kc yun yung pinaka or most likely accurate tlaga, yung first tvs mo kc sa mga 2nd to 3rd tri nakadepende na yun kung gano na kalaki si baby raw,

Through ultrasound lang. Kasi di mo maalala LMP mo

if di po alam ang LMP, through ultrasound po.

Sa transv po malalaman if ilang weeks na po

trans v po sis if di ka sure sa LMP mo..

Transvaginal ultrasound mommy