Sleep ng 3mos old

Helllo mga momies.ask lang ako, 3mos old n baby q, ok lang ba yung 13 hours lang sleep nya in a day, gsing s umaga laro ng laro tas dede ng dede tapos mahimbing naman sya sa gabi. Kahit padedein ko sinisipsip nya kaht tulog sya. Nagwoworry lang kasi ako ang alam q kc 17 hrs sleep pag ganto edad nya. Regarding naman s pagdede, gnigising nyo pba LO nyo to feed 2-3 hours interval pag tulog sya?sana masagot mga tanong q thank u momshies.

2 Replies

3 months din baby ko now. And mahimbing na din tulog nya sa gabi, pero gumigising sya after 4 or 5 hrs tapos matutulog ulit after magdede. Hindi ko na sya ginigising, inaantay ko na lang kusa sya magising para magdede sa gabi. Sa araw din, lagi sya naglalaro tapos ang babaw ng nap nya.

Kahit po sa hapon di nakakatulog si baby? Yung baby ko nung 3mos old, 3-4x syang nakakatulog sa araw pero sa gabi mga 8-9hrs lang ang sleep nya, so parang same sleep hours lang dn kay baby nyo po. Sa gabi di ko ginigising si baby, pag umiyak siya tsaka ko lang sya padededehin.

2y ago

Hehehe nagbaadjust pa kasi sila. Tsaka hinahanap boses at amoy mo Momsh 😁