buwanang dalaw

Ask q lng Po mga mommy Jan,Anu Po Kaya pwd inumin na herbal pamparegla,KC PO misis q,delayed na Ng 6 days.breastfeeding Po xa sa baby nmin.salamat po

2 Replies

Ok ka lang? Pamparegla you say? So paano pag buntis pala siya, abortion gusto mo? Kasalanan nyo yan, di kayo marunong gumamit ng contraceptive. Mag PT yung asawa mo para malaman kung buntis o hindi.

4y ago

Then do a pregnancy test! It's your fault anyway, putok ka ng putok di mo man lang proteksyunan asawa mo 🙄

PT muna kung delayed na, baka buntis na tapos mainuman ng kung ano ano 😊