bloated

hi po ask q lng po if anu pwede inumin na gamot pag bloated,im 22weeks pregnant,nagtatae po kc aqo ngpuro tubig lng at nagsusuka kung anu iniinum q??thursday pa kc check up q sa ob q,,anu po kaya ang epekto sa baby pag ganun?

1 Reply

as what i know po wala naman mangyayari sa baby pag ganun dumaan din ako sa ganyan when i was 4mos preggy. Gas po dahilan nun sakin kasi naliligo ako sa hapon madaling magka lamig ang buntis po