ubot sipon

hi mga mommies..tanung q lang po sna anu mgnda na herbal pwd itake ni baby 2 weeks old plang po kc xa nahwaan ng ubot sipon ng panganay q. naawa na aq kc hirp na tlga xa huminga..dinala q na xa sa pedia nresithn lang xa disudrin at painomin lang dw ng tubig..nbbhla prin aq..ang ubo nia kakaiba na..pang 3 days na ang ubo nia..pls nid help..here's my baby boy pla..??..thanks and advance sa mga ssgot.

ubot sipon
15 Replies

breastfeefding ba siya? bawal pa po ang herbal kay baby hanggang 6 months po..sundin nio po muna si pedia..i isolate nio muna si baby sa ibang tao lalo na sa may ubo't sipon para ndi na po lalong lumala.

Pa second opinion ka mommshie. Ka workmate ku dati yung baby nya may sipon niresetahan ng pedia ng pangpatak sa ilong kasi pg ganyan mga weeks plng bawal dw po painumin ng kng anu-anong gamot.

try niyo po sibuyas na pula..chop niyo lang saka lagay sa loob ng medyas tapos isuot kay baby. or pwede din sa tabi lang niya basta yung naamoy niya.effective un

better pacheck up mo sa ibang pedia kasi dapat kung binigyan siya ng gamot within 48hours dapat medyo ginhawa na dapat si LO..

Hindi po pwede ang herbal. May kapitbahay po kami dati na pinainom nya ng oregano yung baby nya, 3 weeks old namatay po.

Lipat mo sa ibng pedia pg ganyng nahihirapn n si baby umubo bka need nia na antibiotic mas delikado ma-pneumonia cia.

Dalin sa pedia, wag mag home remedy please. Buhay ng baby nakasalalay. Pwede din sa health center, libre gamot.

Yung pedia ni lo nagreseta ng ambroxol and amoxilin. Nag ok na yung baby ko. He's 1 month old.

Pag 3-4 days na ung ubo binabalik namin sa pedia un kc ang sabi samin. Pacheck mo ulet

Mas mganda ipaconsult sa pedie,,mas alam nila kung anu pwde sa bata...