hi mga mami

ask q lng po kung anong pong maganda vitamins para kay lo 9mos npo sya di po sya magana sa pagkain vitamins nya kc nutrilin at ceelin pero hininto q yung ceelin continue ang nutrilin pati din sa gatas kc mix feed aq di sya ganado di naman malakas gatas ko kaya mix feed si lo

4 Replies

Hi mommy base po sa experience ko sa LO ko, avoid po process food or junk food kac yan po nakaka Wala ng gana sa kanila pag time to eat na, pinapa snacks ko sa LO ko fresh fruits or nilagang saging saba or camote, tapus pag kainan n like dinner, as'in iiyak pa siya pag ubos na food niya sa plate niya😍 vitamins Lang pala ng LO ko grower she's 13months na po.

5y ago

sis pwed pb maibalik ung gana sa pagkain ni baby kahit nasanay sa processed foods...ayan kasi problem ko sis sa 19months old ko...nawala gana sa pagkain dati favorite nya saba atbp ngayon talagang nilalabas nya ung mga dating gusto nya...haaayyyy....

I recommend na ituloy lang ang ceelin at nutrilin para kumpleto ang nutrition and vitamins kahit hindi masyado kumakain si baby.

try multivitamins restore big drops

5y ago

sis nabasa.ko kasi sa ingredients ng restore big na may paraben...bawal un di ba sis....

Be patient lang po mommy.

Related Articles