Nutrilin and ceelin

Bakit kaya Sinusuka na ni baby ang vitamins? Nung una naman hnd. 1 month old po sya. Nutrilin and ceelin po vitamins nya

4 Replies

try nyo po isyringe wag yung droppers na kasama sa box tapos sa gilid nyo padaanin (sa pisngi ng bibig) wag sa dila. yan din po vits ni baby ko ever since 2 weeks old sya.

Ako din sinusuka nya pag diretcho s dila nya binibigyan. Iba talaga siguro lasa 😅 ng gamot. Ang ginawa nmin nilagay na lang nmin s dede nya. -bottle feed si baby

2y ago

try nyo po isyringe wag yung dropper na kasama sa box tapos sa gilid nyo padaanin (sa pisngi ng bibig) wag sa dila. yan din po vits ni baby ko ever since 2 weeks old sya.

buti sa baby ko hindi tiki-tiki nga lang vitamins ☺️ maganda nman resulta kay baby 1 month old palang din si baby

same. ayaw din ng baby ko ung ceelin plus.