hi mga mami

ask q lng po kung anong pong maganda vitamins para kay lo 9mos npo sya di po sya magana sa pagkain vitamins nya kc nutrilin at ceelin pero hininto q yung ceelin continue ang nutrilin pati din sa gatas kc mix feed aq di sya ganado di naman malakas gatas ko kaya mix feed si lo

4 Replies

I recommend na ituloy lang ang ceelin at nutrilin para kumpleto ang nutrition and vitamins kahit hindi masyado kumakain si baby.

Related Articles