Vitamins

Mga Mommies 3months na si Lo ko.Okay lng po ba ung vitamins na Nutrilin at Ceelin?

Vitamins
12 Replies

Exclusive breastfeeding ako and yes nutrilin din ang vitamins ng baby ko okay naman siya momsh 😊 ang hyper nga lang ng baby boy ko at his 5th months hays nakakapagod na nakakatuwa 😅

Yes same here.. Yan dn vits. Ni Lo ko.. As prescribed by his pedia lalo na in this.pandemic situation

Yes po ok naman po yun nga nireseta ng pedia ni baby ko sa kanya dati.Nutrilin at Ceelin Plus

4y ago

sabay po sila,mommy,sa umaga ko usually napapainom pero minsan kasi nakakalimutan ko kaya sa tanghali tas pag nakalimutan ng tanghali gabi ko na napapainom.

Kung pure BF not advisable pa po kung mix nmn .. kung pwede pgka 6months nlng po.

As long as you gave him the proper dosage momma you are good.

Yes okay na okay po yan momsh 😊👌

Yes po, gnyan din vitamins ni lo ko..

4y ago

Sa morning yung ceelin, bago maligo, tas sa hapon nutrillin bago ko sya linisan ☺️

Same PO Tayo sa lo ko☺️

yes po.. happy baby cute! hehe

4y ago

Yes po pwede namang pag sabayin momsh.. Yung LO ko po nung nag 1yo na sya Cherifer at Pedzinc na prescribed ng pedia nya kaya now mas matangkad sya sa age nyang 3yo and magana dn kumain.. pero dati ganyan dn c baby ceelin at nutrilin libre lng dn kc sa center.. hehe

Okay namn po siya