SSS Mat2 2023

Hello mga ka momshie.Cno po nkakaalam Kung pwed n Kya personal n mag file ng Mat2 ngaun s opicna Ng SSS???? Nkakakinis KC Lagi n lng rejected pg online.Khit original nmn pinpsa q.

5 Replies

Mommy, sakin din rejected once. Original, galing munisipyo at may tatak. Rejected. Kinonsulta ko sa kakilala kong taga sss. Dapat daw kay naka lagay na "CERTIFIED TRUE COPY" or CERTIFIED PHOTOCOPY FROM ORIGINAL". check mo yung sayo kung may ganyan. If wala, balik ka sa munisipyo. Pa lagyan mo.

1y ago

Ok n momshie approved n po nila Sswkaz.Slmat....

Nope. Thru online lang po pwede. Di po sila nag eentertain pag pwede naman gawin online. Bakit po ba rejected mat2 nyo?

nuod kayo sa youtube my kung paano hindi marereject yung MAT2 sakin unang pasa reject pangalawa na approved na.

1y ago

Ok n po slmat.Edit q Lang pra luminaw kya un finally approved din nila.

Hindi dw original mga buang cla.Eh gling n Ng municpyo un my tatk n din nila un.

Mii hndi na sila natanggap sa office sa online na lht mii