milk

Ask q lng mga momshies khit hindi na ngtatae ung bb q pde q pdin ipainum ung gatas niang nanal110...my isang lata pa kc aq...sayang naman pg d mainum....as of now ok naman poops ni bb...

1 Reply

Kung hindi naman po yung milk ang cause ng pagtatae nya, pwede naman po

5y ago

Bonamil pu kc sia tapos nagtatae sia so pinalitan ng pedia nan for 2weeks kaya nAsobra bili q my 1 lata pa aq...sayang naman pg d napainum...ok naman ngaun poops nia sa bonamil na milk