genes

hi mga mamc.ask q lng..ung tatay kc ng pinagbubuntis q tinaguan q.posible pdin ba na makamuka nya c bb khit d q naman sya nkikita iniisip or nakakasma.? 18weeks preggy po.

17 Replies

Yup may makukuha at makukuha si baby na features niya kasi siya ung tatay. I have a friend na single Mom siya. Di siya pinanagutan ng tatay ng baby niya di na rin naman siya nag habol since suportado namana siya ng parents niya. Una paglabas medyo kamukha niya pero nung lumaki na ung baby, carbon copy ng tatay.

Hahaha ako nga iniwan ko n kla nla pinag lilihian ko kase ayaw ko makita sabi nila kamukha daw to ng tatay 😂😂di ko naman pinag lilihian ayaw ko lng tlaga siya makita mag sama sila ng mama sang niya ma tress p ko sakanya kawawa baby ko 😂

Wala naman yan mamsh sa kung nakikita mo sya or not. Basta sya nakabuntis sayo may chance na maging kamuka nya yan. Sa kanya partly galing yan e haha

Opo. Kasi me blood and genes nya pa din yun. Yung baby ko nga kamukha ng lolo nya, e almost 15yrs ng patay si lolo nya hehe.

Syempre momsh dalawa kayong gumawa nyan heheh meron at merpng makukuha si baby mo sa genes ng papa nya

Oo malaki parin po ang chance. Sa pinsan ko po ganon ung baby photocopy ng tatay.

Hi mommy, its all about the genes po. It depends pa din pero malaki ang chance.

Yes. Possible maging kamukha nia whether or not you are seeing the father po

hehe thank you mga mamc.akala q kc komo dq iniisip ung ttay d nya mkkamuka.

Of course po lalo na kung dominant ang genes ng daddy or malakas ang dugo

Related Articles