Palabas po ng sama ng loob😞

Mga.mii palabas ng sama ng loob q naiinis na q sa mr q at sa mga tao sa paligid q di q na alam.san aku makikinig kung sa doctor o sakanila. Bago po kc kame palabasin ng hospital ang bilin saakin is paarawan at padighayin c baby lam.nio nmn po dba posisyon ng baby pag pinapadighay kung di kagra naka dapa saatin. Ngaun po lagi po nila.aku naabutan ng mr q at nung mga nakakakita saakin.na lagi q raw karga c LO samantalang ka dede nia lng at need padighayin sinasanay q raw sa karga kaya di aku makakilos sa bahay mga mii 1weeks plng aku nung nanganak napipilitan.na q kumilos masakit pa tahi😞 di nila q maintindihan.tas eto pa nagkasipon c LO dhl sa nahawa sa mga pamangkin q na my sipon at bumahing sa baby q ang bantay pa man.nun ung kapatid q.kaya di.q napansin kc kinukuha nila.anak.q. ngaun nagka sipon anak q.sabi.ng mr q sakin yan kc c momy mu pabaya nagka sipon ka tuloy.😞 tas ung sa pag papaaraw po paanu nmn.makakapag paaraw kung sobrang makulimlim ng 6-8 am tas mga 9 am.na my araw 2 days na tas maririnig q pa tamad daw kc q magpaaraw nakikita bha nila q lumalabas ng ganung oras samantalang nagbibilad aku tulog pa cla 😞nasaktan po q ng sobra pangalawang beses na nia q sinabihan ng ganto dhl ung una nung inalagaan q pamangkin nia nunv lumaki na kinukuha na nung tatay nia ung pamangkin ng mr q kaya sabi q ibibigay q kako dhl una sa lht wla q karapatan sila lng meron cnu bha nmn aku asawa ng tito nung bata at una sa lht sa biyenan q lng un iniwan pinaalaga lng sakin ngaun sinoli q na ung bata ang dating sakanila pinabayaan q na alam.nila hirap.at iyak q sa twing kinukuha saakin tas sobrang alaga q sa bata naun sasabihan at ipapahiya lng nila q na pinabayaan q kc kaya kinuha nila. Hindi nila kinuha .isinoli q nakakapagod dn ang mag alaga ng bata tas binabawi lng sau kung kelan gusto tas pag napamahal.na sau saka nila babawiin..di q nmn dn gusto na mangyari un kasalanan q bha na my mangyare sa LO q jusme 8years q to hinintay ei papabayaan q pb to. Skn nga wlang nag aalaga wlang nangangamusta mung okay lng bha q. Ni ipagluto o igayak manlang kht isang beses pagkain q wla manlang nakaalala.kaya pinipilit q na kumilos ei kht masakit pa. Iniisip tuloy ng mga tao na nasumpit o nabinat aku kc nga nagiging emosyonal.aku iyakin na at mabilis na magalit mii kht cnu nmn.dba magagalitnkung ganyan ung nasa paligid mu gusto q nlng nga nasa loob ng bahay para wlang masabi saakin peo kht pagbukas mu plng ng pinto nakadungaw na .ung mapanghusga stress na stress na q.😭😭

3 Replies

Marami talagang magiging say ibang tao about sa lo natin at pagiging nanay natin. Ako nga rin pag uwi namin galing hospital, stressed ako dahil wala akong gatas, kinailangan pa namin humingi ng breastmilk sa pinsan ng hubby ko habang nasa hospital. Bungad ba naman sakin ng tita ng hubby ko pag uwi, "puro ka kasi fried chicken kaya wala kang gatas" 😵‍💫di na lang ako sumagot pero deep inside nahurt ako. Mafofall talaga tayo into thinking na wala tayong kwentang nanay, iniyakan ko yan what more pa yung sayo. Mahirap man na di sila pansinin, try na lang natin mommy na iignore lahat ng ganyang comments. After all, tayong mga nanay din naman pinaka-concerned sa mga anak natin. Hayaan na natin silang kumuda nang kumuda. Pero gigil ako sa asawa mo hehe. Sya dapat pinaka-umiintindi sayo sa ganyang stage.

sobrang sensitive ko din nung kakapanganak ko mamshie. sinabihan ako ni MIL na "mataba ka pa din ano?" taz isip isip ko parang 2days palang akong kakatapos manganak taz sinabi ko sa asawa ko ayun pinagsabihan ang nanay nya. dapat kakampi mo si asawa mo mamshie

1y ago

un nga po kaso ang hirap kc naniniwala sa mga sabi sabi.ng mga matatanda. mas nakikinig cia dun kesa sa doctor😞 mag 1 month na kame sa feb 23 mag 1month na dn cia naging pala alis ng bahay at nagiinum. nag work.nmn ok nmn kaso kada wlang pasok nagiinum na cia nakaka disapoint lng kc imbis na tulungan aku sa pag aalaga ng anak.namin di pa nia magawa masasanay daw na laging hawak c baby😭ngaun masakit nipples at braso q di nia q matulungan sa pag aalaga sa anak.namin wla pa dn aku tulog sa sakit ng nipples q

Hnd ka nasisiraan ng bait . my pospartum ka pa .sana asawa mo pinaka unang tao na iintndi at kakampi sa side mo, pra kht papano gumaan mn lng loob mo eh .. ikw ang nanay ikw ang mas nkaak alam ano mabuti pra s anak mo. wg mo slang pakinggan mii ,