Married and may 2months old baby.

Mga mii palabas lng sama.ng loob . Parang sasabog na q ilang araw na dn masakit ulo q after q manganak nung january. Di q alam if stress to. Pagpasok plng ng january 1. Puro problema na dumating skn. Asawaq nagumpisa na maging lasingero nanganak aku january 23 umpisa ng pagiging manginginum.nia as in alak na.alak. kung anung oras nagumpisa ganung oras dn matatapus o kung minsan inuumaga na ng uwe.2months na anak namin 2months nia na dn kame ginaganto. Tinanung q na cia if anu problema bkt halos ayaw na nia umuwe sa bahay namin. Okay nmn aku wla.nmn pinagbago saakin sakatawan q okay dn nmn anak.namin. sagot nia okay nmn daw wla nmn problema ..ei bat kako cia nagkakaganyan wla lng sagot nia. Okay sana kung ung pag inum inum.nia ei dto lng sa bahay peo hindi sa ibang lugar pa ..tito at mga katrabhao nga kainuman nia peo reason bha un para di na umuwe at unahin ang paginum at barkada nia okelan my anak.na.kame aku nga pinalayu nia sa mga kaibigan q kc masamang ihemplo nga daw kc cla.mga dalaga pa aku.my asawa na di na dalaga para gumala o.makipagkita kung saan saan para mag buhayndalaga peo cia nmn tong gumagawa saakin ng lht ng pinagbawal.nia..masama dn loob q sa mga kainuman nia na kinukunsinti cia sa ganun gawain kht alam.na bagong panganak lng aku okay lng daw un kc kamukha nmn daw ng anak q ama nia kaya un nlng daw paglaanan q ng oras wag q na daw hintayin cia... Inaalala q dn nmn kc kalusugan ng asawa q kc my lahi cla ng diabeties sa edad nia na 29 akala bha nia bumabata cia.. Kagabi nagtalo ulit kame kc ganun na cia umuwe ulit 4pm umalis umuwe 12ng madaling araw. Matutuwa pba q nun.. At nagaalala aku kc anung oras na alam q nmn kung nasan cia peo tama bha na unahin nia pa un kesa saamin ng anak.nia. nakapagsalita tuloy aku ng sana nanging katulad nlng aku ng ibang babae na asawa na walang pakielam sa mr. Nila kung anung gusto gawin at anung oras uuwe.nagalit pa.cia sakin kc bkt daw ganun aku.at cnabihan nia kame ng anak.q na gusto.ng mommy mo.na wlanv akung kapwa tao katulad nia cge susunod bahay yrabaho.nlng ako para wla kau masabi saakin ha ..mali bha alalahanin q cia bilang asawa nia.8years kame nagsama ngaun paba kame masisira dhl.sa lintik na alak naun sobra pa sakit ng ulo q sa kakaiyak kagabi..

3 Replies

sobrang stress na po kayo mommy kaya sumasakit ulo nyo. maaapektuhan nyan si baby since kayo din nag aalaga. mag usap po kayo ni mister heart to heart talk po kayo pag good mood kayong pareho. sabihin nyo na Alam mo Ang pagod nya sa trabaho kaya minsan need mag unwind. pero mag set po kayo ng limit. wag araw araw at wag lalampas ng hating gabi Kasi nag aantay kayo sa kanya. at kayo din mommy need mo din ng day off sa pagiging nanay kahit twice a month Gawin nyo Kung ano Ang makapagparelax sa inyo while si mister nyo nag aalaga sa mga bata. or mag family bonding kayo kahit pasyal pasyal lang. give and take lang po kamo. pag after ilang buwan walang pinagbago, naku isuli nyo na sya sa nanay nya.

Sakit ng ulo ang isa sa signs ng depression wag ka pakastress mamsh alam ko mahirap ganyan tlga mga lalaki try mo pabarangay matatakot yarn pag hindi padin hayaan mo muna as long as nakakapag bigay madala sya sa ginagawa nya lagi nyo uunahin sarili nyo wag sya 😔

pray for him and daanin sa mbuting usapan. let him know how u feel. mhirp mg alaga ng baby lalo qng mg Isa k lng. Jan 20 aq nanganak. sa biya2 ng Diyos wla bisyo mister at ktuwang q sya KY baby since parehas kmi wfh