Boga malapit sayo nagpaputok.

Ask q lng po kung normal lng po bha maramdaman q.to na tumitigas at medyo nangalay ung balakanq. Una kahapon po nagpaputok.ng boga ung tito q sa tabi q 2 steps lng po agwat namin bigla lng po kc cla pumwesto sa gilid q di q alam.na.magpapaputok cla ng boga kc my ginagawa aku kahapon. Tas pagtapus ng putok ng boga sumakit na tyan q tas ngaun nagpaputok ng boga nmn ung anak.nia.5 steps ang layu saakin. Peo gumalaw c baby tas miya miya tumigas na tyan q na di aku mapakali. Tas ilang beses pa ulit nag paputok.ng boga ngaun malapit nmn sa pinto namin ..nakakainis lng alam.nilang maselan aku magbuntis ngaun lalu na 33 weeks na q ngaun pinagiingat aku nv ob q peo ung nasapaligid q di q alam kung nanadya bha.

1 Reply

Mommy masyadong malakas ang boga. Di maganda sa baby nyo yung malakas na sound dahil pwede po maka affect sa hearing ni LO. Sabihan nyo sila na wag silang pabida masyado syempre in a nice way. Tsaka dapat nga iwasan ka nila kasi nakakagulat yan. Paano na lang kung nagulat po kayo? Bawal pa naman sa buntis lalo na kung maselan and extreme emotions