L501 specimen signature card SSS

Ask q lang saan q ba mkuha ang L501 specimen signature card? Isa po kac cia sa mga requirements ng mat1..hindi q kac natanong sa sss ang requirements kac nagmada2li aq..pag uwi q nalng na pansin..slamat

2 Replies

Hi mommy! May link po sa website ng sss para sa specimen signature card. https://www.sss.gov.ph/sss/DownloadContent?fileName=SSSForm_Specimen_Signature_Card.pdf

Employed ka po ba? Specimen Card po is yung sa Company Representative na nagpprocess ng mga file sa sss.

5y ago

Ai ok po..yup employed po..tnx