Specimen Signature Card

Hi mga momsh..ask lang po,gaano po ba kaimportante ang specimen signature card sa isang company?kumuha po kasi ako para sana sa maternity benefit ko.kaso xpired na po ung specimen signature card last july pa kaya di tinanggap ng sss...bumalik ako dun sa company sept pero until now po November hindi pa din naaupdate ng company ung specimen sig card nila😔salamat sa sasagot. #respectmypost

1 Reply

need po talaga yun. napakaimportante ng perma.

4y ago

december na pero di pa din updated specimen sig card nila😔kaya hindi p ko nkakasubmit ng mat ben ko😔😔