Regarding po sa panganganak..

Ask q lang po sana, kung paano po kaya pag nagpapacheck up aq sa Private Doctor, pati sa Center namin dito, need pa ba magpacheck up pa sa Public Hospital para may option pa aq? sa ngayon kasi di q pa sure kung saan aq manganganak.. 5mos Pregnant na po aq..

1 Reply

Depende po mommy kung yung gusto nyong pag panganakan ay pumapayag. May mga Hospitals and clinics po kasi na hindi tumatanggap na hindi nila pasyente dahil po sa pregnancy history. Malaking tulong din po yun sainyo na alam ng doctor na magpapaanak sainyo yung history po ng pregnancy nyo 😊