just mum

ask q lang kung anu mgandang pills at kung pwede q na ba inumin khit nd pa q nireregla simula ng nanganak aq mag 2 months na.

5 Replies

pag may 45days kana daw is magpa family planning kana .ako din dipa nireregla pero ung binigay na pills ni ob is dapne good for bf pero ang regla mo ay magiging irre na pero normal lang daw po ito

Ako mag 6 months na si baby ko pero ndi p din ako nirregla . Sbi ng iba mag pills na daw ako kaso sbi sa center dapat daw reglahin muna ako

Ang pills iniinom sa 1st or 2nd day ng mens. Meron din pills ang para sa nagpapabf na hindi nakakatuyo ng milk. You can ask your OB din.

Mag tnung ka sa ob mo pra mas sure .. Kung pure breastfeed ka 6 months or 1 year bgo ka reglhin pero kung may mix 6 months lng

Punta po kau ng center para cigurado