hi everyone

hi everyone i have a baby 8 months na at pure breastfeed sya. At gumagamit po aq ng pills simula nung 2 months pa ang baby q at nireregla aq before twice a month o mnsan umaabot ng 2weeks ang tagal nya pro ngaun di na ulit aq dinugo ang last q is nung january pa until now di pa ulit aq dinadalaw o isa lng un sa epekto ng pills ang irregular na menstration tuloy tuloy nman ang pag inom q ng pills share lng po curious kc aq.

1 Reply

mommy maaring isa sa epekto lang po ng pills yan, sabi po kasi ng doctor, ang mga effect ng mga gunagamit nating mga family planning ay depende po sa reaksyon ng katawan natin. kaya no need to worry po.