Hinihipuan ng asawa ko ang pamangkin ko

Ask po sana ko ng advise, nagsumbong ang pamangkin ko hinihipuan ng asawa ko. Mabait ang asawa ko, mabuting ama, walang bisyo. Pero umamin sya na ginawa nga nya. Humihingi sya ng tawad. Pinaalis ko ng bahay. Ano po ang dapat kong gawin? Maraming salamat po.

1 Reply

Kung natukso sya sis ay kelangan mo alisin ang tukso (pamangkin mo) para buo pa din family mo. Then iprevent mo ung mga situation na ang asawa mo naiiwan sa bahay na may ksamang ibang girl (relatives or friends neo) kasi bka gawin nya ulit. Tapos alamin mo ung cause sis kung bakit nya hinipuan. Bka hnd mo na kasi sya napagbibigyan ng madalas kya tumaas libog nya at nagawa nya un or meron sya pagkamanyakis which is delikado bka mamaya hnd nlng hipo ang gagawin nya.

Related Articles