Pagngingipin

Ask lang po bawal ba maligo ang baby kapag nasa teething stage na sya ? Kasi yung pamangkin ng asawa ko di pinapaliguan ni biyenan mag2months na .

9 Replies

uhm wut? are you serious, hindi pinaliguan for two months? di ba magkasakit ang bata sa ganyan? Yung ibang nanay nga ilang beses pa sa isang araw paliguan ang anak. And lalo sa panahon ngayon, need ng mas matinding proper hygiene. Kawawa naman si Baby.

ano daw po ang koneksyon ng hindi pagligo sa pagngingipin? mas lalo naman yata magkakasakit ang bata pag ganun. 🤔

2 months? Baby ko hindi komportable pag hindi nakakaligo. Kahit nga bagyo pinapaliguan ko. Kawawa nman ang bata.

Hahhaha ang cute.2 mos di pinapliguan? Baka tubuan na yan ng kung ano2 . Yay!

baby ko kahit malamig ang panahon hindi pwedeng hindi paliluguan.

Luh.. teething stage ang bunso ko now, pero naliligo everyday..

hindi naman po. daily po ang pagligo ng babies

2 months na pong di naliligo?! 😨

Daily bath po dapat ang baby.