Mommy’s feeling

Mga mommies sino po same case ko dito na kasama ang family ni hubby sa bahay o sa bahay ng magulang nakatira? Ang hirap kase ng sitwasyon ko Andito kami sa pamilya ng asawa ko pati mga kapatid nya kasama at mga pamangkin halos 20 kami dito sa bahay lahat sila pinapakisamahan ko naman ng maayos pero minsan nagiging dahilan talaga ng pag aaway namin yung mga kapatid at pamangkin nya masyado kaseng generous ang asawa ko halos lahat dito sa bahay sya ang nag bibigay minsan gusto ko Bumukod na kami kaso mahirap naman kung mangungupahan🥺

1 Reply

Mas okay pa nga mangupahan pa kayo para may ibang dahilan para di siya gumastos sa family nya. Di sa sinasabi kong wag siyang magbigay. May sarili na kayong family e. Sana sa inyo na focus nya.