Asking ng friend ko

Ask ng friend q kng my possible b dw na mbbuntis cya kaaga ngsex cla august 8 at august 22 ngmorning sickness cya ngpt cya positive. Pru ngkta cla ng ex nya mg ngyari sa aknla at ngsex cla ng asawa nya august 8. Pra sa friend pnapatanong nya salamat sa inyo mamies sa unawa. Salamat p0

1 Reply

ang kating pepe naman kasi niyan. kung nag pt ka na at positive edi buntis siya. ung tanong na posibleng mabuntis sya. Oo tlgang posible lalo kung di naman safe sex ang ginawa.

1y ago

kya nga mami eh hnd tkot dala dlawa ang pmpasok di nya alam kng cnu ang aman