helping a friend..

May kaibigan po kasi ako-dapat dadatnan sya August 18 tapos dinatnan daw sya 26 1 day lang tapos patak patak lang,hanggang ngayon po hindi pa dinadatnan ng regular na regla nya nag'pt sya last friday-negative daw..kelangan po ba ulitin ulit yung pt o delayed lang talaga sya? Ps. - nag'sex cla nung ex nya before 18,bago yung araw na dadatnan sya.. Disclaimer: hindi ako to??23 weeks preggy na ako??

1 Reply

Kung wala parin siya mens a week after ng first pt niya, pt ulit siya. Hanggat di parin nabalik mens niya. Lalo na regular mens niya