Tanong lng po

Ask ko lng po itong situation ng friend ko hehe, my ngyare sknila ng july, tapos august 1, nagkamens sya mga 7 or 8 ng august, paano po bilang nun? Ksama na po ba sa bilang yung august 1? September po kc hndi na sya ngkaron, tapos oct. 5 nagpa trans v sya ang result ay 8 WEEKS and 3 days na syang buntis, so it means august 2, or 3 my laman na po tyan nya?

1 Reply

Ang Day 1 po kasi usually ung 1st day ng last menstruation period kaya yung Aug 1 ang Day 1 ng gestation if sure siya sa LMP nya

4y ago

Ano po kse ngkron sya ng august 7 tas sglit lng po mga 3 days di gnun kdme lumabas sknya. Tpos ang EDD nya may 13 kya nlilito sya nung trans v nmn kse 2 mos and 3 days na sya nung oct. 5 e

Related Articles