my friend asking me

Pwd daw po ba cyang mabuntis ? My ngyare daw sakanila ng jowa nya, Kaso d nya sure kung niregla cya ngayon kc konti lng daw lumabas sa kanya.? Ayaw nya kc maniwala sakin na hnd cya mabuntis kung neregla cya kc kht ilng araw pa my ngyare kung dadatnan cya wala mabubuo right?

4 Replies

Pwede ... If irregular ang menstruation nya, possible sya mabuntis kahit meron minimum spotts... Pero theres a hinch also ... Di lahat ng spotting means menstrual spotting... It can also mean impregnation... Meaning ung egg na fertilize na ni sperm so itatanim na sila sa ovary .. un

Posible meron padin. Un ung tinatawag na bawas nalang. Kaya kunti lang kung reglahin sa month na un. Then d other month na delay na sya. Pwedi sya mag pt para maka cgurado.

5y ago

MAlaman naman yan kung may iba syang nafefeel sa katawan nya. May sintomas naman pagka buntis e. Pag madelay ng 2months or 3 kasi erreg. Naman ang mens nya. PT lang malalaman namn dun kung buntis sya o hndi.

Kung spotting yun pwedeng buntis sya,mas maganda kung mag ppt sya para sure

hndi po possible mabuntis kapag may regla