Good evez po for every one mom here,,

Ask lng po sino po same case ko dito.. Hindi narrinig heart beat n baby.. Nanga2mba po kc aq 4months n 5months ko po d masyado madinig heart bearmt ng baby ko da rest wla pa.. Pero narramdaman nmin pag galaw nya 😢meron po ba same ko dito na d narrinig HB n baby pero ramdam mong gumagalaq xia sa loob??

4 Replies

kkagaling ko lang po sa lying in na pinagchecheck apan ko mie,, nung nag 4months po tyan ko d po madetect ng mid wife heart beat ng baby ko then kaninang tanghali po kkagaling ko labg sa brgy. center dito samin same po ng sinav sakin nung 4months tyan ko ganun din cnav sa brgy.. d din po kc aq pumupunta sa ob ng wla aqng refferal mie,, pero dama po nmin ng hubby ko pag galaw nya now po 5months na tyan ko d a din po na detect sa scoof ung heart beat nya pero ramdam po pag galaw nya sa loob.. sav lang po sakin maliit c baby sa loob next week po balik check up ko sa lying in waiting po ako if bbigyan ako refferal pra sa US

Ask ko lang po if kayo po ba yung nagttry na marinig heartbeat ni baby and using po ang home doppler? If yes po, mas advisable talaga na iwasan na lang paggamit ng doppler if di po trained talaga (like sa pwesto san ang heartpart, yung pandinig mo), kasi ganyan po nangyayari kasi pag di mahanap o marinig, nagpapanic, nagwowory po. And kungbramdam ang galaw ni baby, better din po na magcount ka ng kicks, 10active kicks for an hour po dapat. Kung worried po talaga, sa expert na lang po kayo magpacheck (OB) at ultrasound po. Godbless po.

1y ago

wala po akong doppler mie,, ginaganon lng aq pag bumabalik aq sa daily check up ko.. at xiaka po ang mhal nun wala po aq pambli ng doppler at d din aq marunong gumamit nun.. sa daily check up ko lng po aq gingamitan ng doppler, nung 3months po tyan ko narinig heart beat nya sa kaliwa then nung nag 4-5 months na po wla na marinig pero pagkinakapa xia narramdaman po xia na gumagalaw sav lang po sakin kahapon ng midwife da center maliit pa daw po baby ko kaya hindi marinig sunod balik ko po sa ob is next week

same exp pero wag k masydo mgworry momsh better pchck k kgad s OB skin nun ngp-utz agad kmi advce n dn ng Ob kc khit sya msmo nung 4mnths ko nhrpn dn mkita heartbeat n baby den s utz nmn mbgal lng pncontinue lng skin mga medz ko den pgblik ko nmn nung mga 5mnths nkita agad kso mjo mbgal p dn d nlng ako ng utz nun ulit bsta wag lng daw msydo mgworry at mgtke lng ng meds ngaun 6mnths ok nmn n sya very active n mjo nkkpnkit n dn 🥰

pano mo nsabi sis na hnd nyo naririnig heartbeat nya? gumagamit ba kayo ng home kit doppler? nakakapag monthly prenatal checkup ba kayo at saka ultrasound? Mahirap tlaga madetect ang heartbeat lalo na if hnd professional ang gagawa. If magalaw naman si baby ok kang yan BUT if u want to make sure pacheckup ka na sa OB mo