masakit sa puso

Ask ko lng anyone here n may same sitwasyon tulad sakin kahapon ng morning pumutok panubigan ko im only 18 weeks and 2 days ni rush ako agad ng hubby ko s hospital pag doppler sakin may heart beat si baby kaya ni request ako for ultrasound pag ultrasound sakin malakas heart beat ni baby 158 normal po lahat pero uala ng tubig minomonitor po heartbeat nya at kung sakaling mapunan p ung panubigan ko ask ko lng f meron dito n same sakin n nakasurvive si baby??sobrang ng hihina n kasi loob ko salamat sa sasagot. .

masakit sa puso
24 Replies

Ako sis same tayo... Hndi ko na napifeel ung galaw ni baby, kaya sinugod nko sa ospital. May heartbeat naman. Pero nun inultrasound nakita na nagleak na panubigan ko. 3days ako sa hospital. Nasa high risk pregnancy na ko. Tinurukan ndn ng steroids para sa lungs ni baby. Nag iv fluids at tinuturukan ng pampakapit. Taposn6 liters of water pinapainom sakin per day ang food ko png sa ospital masabaw. Napatagal pa ko sa ospital dahil bumaba na dn ung hemoglobin ko.. Pero With God's grace and prayers, naipanganak ko ng sakto sa bwan si baby. 2months na sya ngayon.

5y ago

Ilan months/weeks kya naospital non thanks po?

Dont lose hope mommy! God is good all the time..lumalaban si baby kaya dapat lumaban ka din..sayo kukuha ng lakas si baby para lumaban..kung gigive up ka mommy kawawa si baby..nothing is impossible to God mommy..Mark 9:24 says, "Everything is possible for those who believe." maniwala lang kayo na kaya nyong iovercome yang pagsubok mommy..tutulungan kayo ng Lord..you are not alone mommy, God is with you..God bless mommy!

laban lang sis, saka pray lang at lagi mo kausapin c baby, ako kakauwe ko lang din galing hospital 3 days ako na admit kase nag open cervix ko, buti naagapan, naka ilang shot din c baby ng steriods para sa lungs nya, 24 weeks naman ako now.. laban lang sis

5y ago

wala po akong spotting, ang nakapag pa trigger po sakin is yung paghilab ng tiyan ko ng tuloy tuloy,

yung kapitbahay namin ganyan dn nangyare, not sure kung ilang buwan na tiyan niya nung pumutok panubigan niya e. Pero nabuhay pa baby niya kaya lang 2months nlang tinagal.. Di na nabuhay baby niya.. :(

Kung wala po kayong sakit or ibang complications, mkakasurvive po c baby basta maibalik ang normal ng amniotic fluids. More water, at least 4-5 liters a day. Strict bed rest at bawal magbuhat mbigat.

Pray lng po mommy. Malakas si baby nyo lumalaban sya para sayo. Kaya gawin mo rin yun para sa kanya.😇😇😇😇

Pray ka lng mommy🙏.. Den kausapin mna dn c baby na kumapit lng xa kmoh🙏🙏🙏

Dont lose hope. Just pray.. Everything will be alright after that. 😇🙏❤️

Mommy laban lang po para kay baby , pray lang po kayu. Magiging okay ka din po.

Wag kang panghinaan ng loob.. Si baby mo nga lumalaban.. Pray lng..