Good evez po for every one mom here,,

Ask lng po sino po same case ko dito.. Hindi narrinig heart beat n baby.. Nanga2mba po kc aq 4months n 5months ko po d masyado madinig heart bearmt ng baby ko da rest wla pa.. Pero narramdaman nmin pag galaw nya 😢meron po ba same ko dito na d narrinig HB n baby pero ramdam mong gumagalaq xia sa loob??

4 Replies

same exp pero wag k masydo mgworry momsh better pchck k kgad s OB skin nun ngp-utz agad kmi advce n dn ng Ob kc khit sya msmo nung 4mnths ko nhrpn dn mkita heartbeat n baby den s utz nmn mbgal lng pncontinue lng skin mga medz ko den pgblik ko nmn nung mga 5mnths nkita agad kso mjo mbgal p dn d nlng ako ng utz nun ulit bsta wag lng daw msydo mgworry at mgtke lng ng meds ngaun 6mnths ok nmn n sya very active n mjo nkkpnkit n dn 🥰