Just Mum

Ask lng po pg pob 38 weeks n nkaayos n po b si baby sa loob o kasalukuyan n umaaayos plang sya thanks po

24 Replies

Dapat nakaposition na si baby. Pero hindi kasi lahat nakaposition na. Kaya for your peace of mind, pa-ultrasound ka for you to know. At para alam din ng doctor gagawin if incase breech position si baby. God bless your delivery, mommy! 😊

Sabe po ng OB ko at 37W dapat naka-cephalic na si Baby kasi nakaposition na dapat siya at di na iikot since masikip na space niya sa loob. Kung breech pa rin daw po, mukhang mauuwe sa CS.

Madalas nakapwesto na si baby. Pero pa-ultrasound ka ulet para maconfirm kasi pag breech sya baka ma-CS ka. Baka kaya pa paikutin si baby pag marunong si OB.

Dapat po sa gniang week nakaayos na si baby, aq nga 25 weeks ng malaman kong breech c baby hanggang ngaun n 29weeks na aq nag aalala p rin aq eii

depende po. ako 5 months palang nakaayos na si baby hanggang ngayong 36 weeks na. dapat nakaayos na siya talaga

Nakapawesto napo kasi mahihirapan na siya umikot nyan if hindi pa, masikip na sa loob

Yes po dapat naka ayos na xa.. si baby ko po 6 mos nakaposition na xa

Pwede pa po syang umikot mamsh. Pero karamihan sa baby nakaayos na.

Nakaayos na sya sis. At 38 weeks pwde na sya lumabas anytime 😊

Ako 5mos.. Nkaposition n c baby.. Kya 37weeks lumbas cia..

Related Articles